Thứ ba, 10/12/2019 - 09:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Trung Học Cơ Sở Huyện Trà Bồng

Kết quả thi đấu bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng phối hợp với Liên Đoàn Lao động huyện Trà Bồng tổ chức giải bóng chuyền truyền thống cho Cán bộ công chức, viên chức ngành GD&ĐT. Tham dự giải có 16 đội nữ (khối phổ thông) và 7 đội nam (khối phổ thông).

Đội tuyển của trường PTDTNT THCS huyện Trà Bồng tham dự với hai nội dung là nam và nữ khối phổ thông.

Qua ba ngày thi đấu gây cấn với rất nhiều kịch tính, đội bóng chuyền nữ của trường đã xuất sắc đạt chức vô địch; đội bóng chuyền nam đã bảo vệ thành công huy chương đồng.

Mùa giải khép lại với  nhiều cung bậc cảm xúc: vui vẻ, phấn khởi cho đội bóng chuyền nữ; Nối tiếc đối với đội bóng chuyền nam (vì dính phải chấn thương).

Năm 2019 : 1.716