Tuesday, 19/11/2019 - 02:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Trung Học Cơ Sở Huyện Trà Bồng

TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN "Phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh"

Ngày 05/4/2019, tại bến sông Cầu đỏ, xã Trà Thủy, CLB "Chăm sóc sức khỏe SSVTN và Kỹ năng sống" trường PTDTNT THCS huyện Trà Bồng đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn  "Phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh.

Thực hiện Công văn số 118/GDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn huyện; Thực hiện kế hoạch hoạt động GDNLLL năm học 2018-2019 của trường PTDTNT THCS huyện Trà Bồng.

Ngày 05/4/2019, tại bến sông Cầu đỏ, xã Trà Thủy, CLB "Chăm sóc sức khỏe SSVTN và Kỹ năng sống" trường PTDTNT THCS huyện Trà Bồng đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn  "Phòng chống tai nạn đuối nướccho học sinh", Có tất cả 253 học sinh và giáo viên, nhân viên toàn trường tham dự.

Qua tập huấn, đã trang bị cho các em học sinh kiến thức, kỹ năng khi tiếp xúc với các tình huống liên quan đến nước để các em có thể tự mình cứu mình hoặc biết cách cứu bạn mình thoát chết khi bị đuối nước. Nhũng kỹ năng cần trang bị như: Kỹ năng xác định vị trí an toàn trên sông hồ và biển; Kỹ năng bơi lội; Kỹ năng tự cứu mình khi gặp rủi ro; Kỹ năng giải cứu khi thấy bạn bị đuối nước. Góp phần thực hiện  xây dựng phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Buổi tuyên truyền, tập huấn "Phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh" đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được mục đích, yêu cầu đề ra.

Năm 2019 : 1.511